DaPhuongTien.com.vn – Sàn thương mại điện tử của TOP VIỆT | DaPhuongTien.Com.Vn

DaPhuongTien.com.vn – Sàn thương mại điện tử của TOP VIỆT

DaPhuongTien.com.vn là hệ thống bán lẻ của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TOP VIỆT. Sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Điện tử, công nghệ…

Hệ thống cửa hàng điện tử, sản phẩm công nghệ hoạt động với tiêu chí: Chất lượng – uy tín – giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất, được hưởng các dịch vụ tốt nhất sau bán hàng. Đặc biệt, với khẩu hiệu “ở đâu bán rẻ chúng tôi sẽ bán rẻ hơn”, chúng tôi cam kết giá sản phẩm bán ra luôn ở mức giá thấp nhất thị trường.

Đến với DaPhuongTien.com.vn, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và am hiểu sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, tư vấn sử dụng chính xác nhất.

DaPhuongTien.com.vn cung cấp dịch vụ Mua hàng online giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn và mua hàng từ bất kỳ đâu mà không phải trực tiếp đến cửa hàng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. DaPhuongTien.com.vn vận chuyển hàng hóa đến tận nhà, khách hàng kiểm tra rồi mới thanh toán tiền.

——————————————

DaPhuongTien.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TOP VIỆT
Địa chỉ: 28/6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM

0918 594 591

——————————————


Tư vấn bán hàng: 0918 594 591

28/6 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM

0918 594 591 - 0918 000 365